Thang máy gia đình Home lift

Thang máy gia đình Home lift là dòng thang máy nhỏ gọn không yêu cầu không gian lớn, chiều sâu âm nền cũng khá thấp chỉ từ 150 đến 950mm là có thể lắp đặt. Thang Thang máy gia đình Home lift cũng có nhiều mẫu mã chủng loại phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Thang máy gia đình Home lift hiện đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu do thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, lắp đặt dễ, lại không cần hố Pit lên không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình dù là lắp đặt khi xây dựng hay sau khi xây dựng xong ngôi nhà, gia chủ đều có thể lắp đặt được. Hố Pit (Phần đào sâu xuống dưới mặt sàn của nhà) chỉ cần 150mm rất nhỏ so với 1300mm của dòng thang máy thông thường và chiều cao OH (khoảng không gian an toàn để chứa được cabin khi đi lên tầng cao nhất.) chỉ cần 2600-2800mm nhỏ hơn nhiều so với 3800-4200mm của thang máy thông thường.

Thang máy gia đình Home Lift

Thang máy gia đình Home lift hiện có ba dòng thang:

1. Thang máy thủy lực:

Thang máy Homelift sử dụng công nghệ thủy lực là thang máy hoạt động bằng hệ thống Piston thủy lực. thang sử dụng diện tích không gian cho hố pit từ 150mm và tầng trên cùng OH: 2800mm. Thang máy chỉ sử dụng điện khi đi lên nên thang máy thủy lực rất tiết kiệm điện. Tuy nhiên, thang máy gia đình Homelift công nghệ thủy lực có giá rất cao, và bảo trì phức tạp và khi thay dầu sẽ rất bẩn, giá bảo trì cũng khá cao.

Thang máy gia đình Home Lift

2. Thang máy trục vít.

Thang máy Homelift công nghệ trục vít là loại thang máy chuyển động thông qua động cơ thang máy và hệ thống trục vít kết hợp dây cu loa. Loại thang này có rất nhiều mẫu đẹp nhưng tốc độ chậm. Thang không có vách khung hố, vách cabin không được an toàn khi sử dụng.

3. Thang máy Home lift công nghệ cáp kéo.

Thang máy Homelift công nghệ cáp kéo là loại thang máy chuyển động nhờ vào hệ thống cáp kéo. Đây là loại thang có giá thành rẻ hơn 2 loại thang trên, thang có khung hố bằng nhôm, cabin kính cường lực nên rất an toàn khi sử cho người sử dụng. Thang sử dụng công nghệ cáp kéo có tốc độ chậm nhưng mẫu mã lại đa dạng và nhiều kích thước phù hợp với nội thất không gian nhỏ dưới 1m.

Báo giá thang máy gia đinh Home Lift.

Giá tháng máy thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Giá nguyên vật liệu, và công nghệ chế tạo. Hiện thang máy gia đình do thang máy Minh Châu cung cấp là thang sử dụng công nghệ cáp kéo và là thang liên doanh được sản xuất tại nhà sản xuất thang máy HISA tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Thang máy gia đình Home Lift

Giá thang máy gia đình Home Lift từ 280 triệu đến 350 triệu tùy thuộc vào diện tích và số tầng của ngôi nhà. Giá thang máy liên doanh thường rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc lên rất phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về thang máy gia đình cũng như nhận được báo giá đầy đủ Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666