Thang máy tải hàng hóa

Thang máy tải hàng hóa là phương tiện vận chuyển hàng hoá từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống tại các nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất hàng hóa. Thang máy tải hàng hóa có tải trọng lớn, hoạt động ổn, chống va đập cao giúp hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng.

TÍNH NĂNG CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG
Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

mẫu thang máy tải hàng

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

Hệ thống cửa thông minh: chỉ hoạt động khi cửa được đóng kín và trong quá trình vận chuyển nếu cửa mở ra đột ngột thang máy sẽ ngừng hoạt động. Chỉ mở cửa cho tới khi đến đúng vị trí tầng được chỉ định và có chuông báo dừng.

Chuông báo quá tải: Khi thang hàng hóa để ở mức tối đa so với tải trọng mà thang máy cho phép, hệ thống chuông báo tải của thang máy sẽ báo hiệu và chỉ dừng lại, hoạt động cho tới khi hàng hóa được tải bỏ bớt vừa đủ với yêu cầu tải trọng của thang.

Có hệ thống chống mất pha và ngược pha. Cùng hệ thống đèn chiếu sáng và quạt thông gió tự động khi sử dụng thang máy.

Bộ cảm biến vận tốc: khi thang có hiện tượng chạy quá tốc, thắng cơ sẽ lập tức vận hành kẹp chặt cabin vào rail làm ngừng hoạt động của thang.

Hệ thống đàm thoại, chuông báo sự cố: Giúp liên hệ với bên ngoài để cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Mẫu thang máy tải hàng hóa

Mẫu thang máy tải hàng Mẫu thang máy tải hàng

 

 

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666