Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang máy nhỏ dùng để vận chuyển thức ăn, đồ uống, hàng hóa, tài liệu… tại các tòa nhà cao tầng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại thang máy này tại các nhà hàng, quán cafe, trường học, khách sạn, bệnh viện, thư viện…

Thang máy tải thực phẩm có thiết kế nhỏ gọn với trọng tải từ 50kg đến 200kg tùy thuộc và nơi sử dụng. Thang có số điểm dừng tối thiểu là 2 tối đa 5 stop. Tốc độ thang từ 15m/p đến 30m/p. Lượng điện năng tiêu thụ chỉ từ 1kW ~ 2.2kW. Thang tải thực phẩm hỗ trợ công việc đưa thực phẩm qua các tầng một các nhanh chóng và không gây cản trở hay vướng víu cho người xung quanh khi mang đồ ăn hau thực phẩm đi qua các tầng.

Các loại thang máy tải thực phẩm

– Thang tải thực phẩm liên doanh: Thang liên doanh là loại thang mà các thiết bị chính như máy kéo điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực(biến tần) được nhập khẩu của các nhẫn hiểu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, … Còn phần khung cabin, phần vách thang được gia công, sản xuất trong nước. Loại thang này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn thang nhập rất nhiều, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp, lắp đặt thang nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và việc bảo trì bảo dưỡng cũng dễ

– Thang tải thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc:đây là loại thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà máy sản xuất thang máy nổi tiếng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng loại thang máy gia đình nhập khẩu này có nhược điểm là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy tải thực phẩm

Thông số kỹ thuật thang tải thực phẩm

Các chức năng cơ bản
Chức năng tiết kiệm điện năng: hệ thống sử dụng biến tần điều khiển tần số, điện áp động cơ giúp thang di chuyển êm ái, bền bỉ và ổn định. Giúp tiết kiệm 30% so với hệ thống cũ.

Chức năng bảo vệ lỗi nguồn điện: bảo vệ mất pha – bảo vệ ngược pha, chập chờn giúp động cơ được bảo vệ 100%.

Chức năng an toàn:

An toàn khóa cửa: cửa tầng nào chưa đóng vì bất kỳ lý do gì thang máy không thể chạy – giúp an toàn khi một tầng nào đó đang mở vận chuyển thức ăn ra ngoài thì một tầng bất kỳ nào đó gọi thang không thể hoạt động cho tới khi chuyển xong đồ và đóng kín cửa tầng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thang máy tải thực phẩm

An toàn hành trình di chuyển: vì bất kỳ lý do hư hỏng nào thang máy di chuyển vượt quá hành trình cho phép thì hệ thống sẽ ngắt dừng thang ngay lập tức.

An toàn quá tải: khi tải trọng thang máy vượt quá tải trọng cho phép thì thang máy sẽ báo quá tải và không chạy.

Để hiểu rõ hơn về thang tải thực phẩm cũng như nhận được báo giá đầy đủ Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666