Thang máy inox gương vàng tại nhà anh Quang – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Thang máy được lắp đặt tại nhà anh Quang, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Là một thang máy inox gương vàng ăn mòn hoa văn. Hoa văn cửa tầng được phối lại theo yêu cầu của riêng của khách hàng. Chúng ta cùng nhìn lại mẫu thang này để cảm nhẫn rõ hơn về chất lượng cũng mẫu hoa văn thang nhé.

Vật liệu chủ yếu của thang là inox gương vàng ăn mòn hoa văn trên cửa và vách sau của cabin thang máy. Màu váng bóng nhoáng của inox gương vàng tạo cảm giác trang trọng kiêu sa cho không gian thang máy.  Cửa thang máy sử dụng mẫu hoa văn sọc và hình trống đồng. Mẫu hoa văn này được phối lại từ mẫu hoa văn HS-3D và đường sọc dài.

Cửa tầng thang máy inox gương vàng

Cabin thang máy có vách sau sử dụng mẫu hoa HS-13B. Hai vách sau là inox gương vàng bóng bẩy. Việc sư dụng inox gương vàng giúp không gian phòng thang trông rộng hơn so với thực tế.

Cabin thang máy inox gương vàng

Tay vịn trong cabin là mẫu tay vịn tròn HS-H004G màu vàng gắn tai 2 vách hông. Mẫu tay vịn đồng bộ với cabin thang tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Tay vịn thang máy inox gương vàng

Nút ấn gọi tầng được gắn trên thanh inox cửa thang. Bộ nút ấn 7 tầng, với 2 nút đóng mở cửa, nút chuông, nút báo khẩn cấp. Với bộ nút hình oval ngoại nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Trần thang là mẫu trần giả HS-PV015 một mẫu trần với hoa văn đơn giản. Hoa trần thang không chỉ có chức năng làm đẹp phòng thang và che đi lóc inox thô phía trên thang. Mà còn có tác dụng phân tán ánh sáng trong cabin nhờ hệ thống đèn lắp bên trong.

trần thang máy inox gương vàng

Sàn phòng thang cũng là mẫu sàn thang máy đơn giản. Được ghép từ đá Hồng Gia Lai và đá granit đen. Tạo nên sự tao nha cho không gian nội thất bên trong thang máy.

sàn thang máy inox gương vàng

Các mẫu thang máy do Minh Châu cung cấp và lắp đặt đều được sản xuất tại nhà máy thang máy HISA. Các thiết bị trong thang máy: Máy kéo, cáp treo đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức, Ý, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…

Thang đến tay khách hàng đều có giấy tờ kiểm định đầy đủ. Quý khách hàng mong muốn tìm đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy uy tín tại khu cực phía Bắc hãy liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

Để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666