Thang máy inox gương đồng ăn mòn hoa văn tại Vĩnh Phúc

Mẫu thang máy inox gương đồng ăn mòn hoa văn tại Vĩnh Phúc. Thang mới được hoàn thành là thang máy gia đình anh Dũng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Thang máy được làm hoàn toàn bằng inox gương đồng. Màu sắc thang kết hợp với gỗ bên ngoài của tạo lên không gian sang trọng, nổi bật trong không gian ngôi nhà.

Thang máy vĩnh Phúc

Cửa thang tầng 1 được bọc gỗ bên ngoài, bên trong là inox gương đồng ăn mòn hoa văn HS-3A. Đây là mẫu hoa văn ăn mòn trong nước tại nhà máy HISA. Mẫu hoa văn hình trống đồng rất ấn tượng.

Cabin thang máy là inox gương đồng, 3 vách cabin sử dụng mẫu hoa văn HS-7D. Hoa văn chuổi hình lập thể tạo lên cảm giác cứng cáp cho cabin.

Cabin thang máy tại Vĩnh Yên

Trần thang máy là mẫu trần giả HS-PV006. Một mẫu trần giả cứng cáp theo đúng mô típ toàn thang.

Trần thang máy tại Vĩnh Yên

Sàn đá của thang cũng mang phong cách cứng cáp như trần giả và cabin. Sàn thang là đá granit đen vân trắng viền trắng bên trong và viền đen ngoài cùng.

Sàn đá thang máy tại Vĩnh Yên

Tay vịn thang máy là mẫu HS-H004G. Mẫu tay vịn dẹp màu vàng vô cùng cứng cáp.

Thang máy nhà anh Dũng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là một trong rất nhiều công trình thang máy đưoạc Minh Châu hoàn thành trong thời gian qua. Thang do Minh Châu phân phối và lắp đặt được bảo hành trong 24 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành Minh Châu luôn hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng thang máy để thang có thể hoạt động tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về thang gia đình cũng như nhận được báo giá đầy đủ Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666