Thang máy tiêu chuẩn inox gương tại nhà anh Minh – Vĩnh Yên

Thang máy tiêu chuẩn inox gương tại nhà anh Minh – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đây là một mẫu thang máy tiêu chuẩn có trọng tải 450kg với màu trắng của inox gương. Thang có 4 điểm dừng, cửa tầng và cabin được sử dụng cùng một mẫu hoa văn.

Thang máy nhà anh Minh sử dụng máy kéo Montanari của Ý. Cabin thang được sản xuất tại nhà máy HISA, do Minh Châu phân phối và lắp đặt. Toàn bộ hệ thống thang máy được đảm bảo chất lượng và bảo hành miễn phí trong 2 năm.

Chúng ta cùng nhìn lại một lượt thang máy nhà anh Minh tại Vĩnh Yên thông qua các hình ảnh sau để thấy rõ hơn các chi tiết của thang nhé.

Thang máy tiêu chuẩn inox gương

Đầu tiên chúng ta xem qua hệ thống cửa tầng từ tầng 1 đến tầng 4 với chất liệu inox gương ăn mòn hoa văn hình cửa vòm tạo cảm giác thích thủ cho người nhìn. Mẫu hoa văn được sử dụng là mẫu HS-13B.

Cabin thang cũng là inox gương với 3 vách ăn mòn hoa văn mẫu HS-13B mẫu hoa văn giống ngoài của tầng.

cabin thang máy

Tay vịn thang máy là mẫu tay vịn tròn HS-003 với chất inox gương nhẵn 2 đầu nhám bên trong. Việc có độ nhám giúp người sử dụng dễ dàng nắm vào khi di chuyển bằng thang máy.

Trần phòng thang sử dụng mẫu trần giả HS – PV018 một mẫu trần giả hoa văn hình hoa được rất nhiều khách hàng ưu thích.

Sàn phòng thang được làm từ đá grarit với mẫu hoa văn theo mẫu GS-003. Mẫu sàn đá hình hoa hướng dương cách điệu rất phù hợp với mẫu trần thang.

sàn thang máy

Mỗi một công trình sẽ có kích thước hố thang máy khác nhau. Với mỗi kích thước và vị trí đặt thang mà kỹ thuật lắp thang cũng sẽ được điều chỉnh. Các thang máy gia đình được xây dựng còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Thang Máy Minh Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và sửa chữa bảo trì thang máy cho khách hàng. Mọi thông chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ngoài ra, Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua Face: ThangmayMinhChau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666