Thang máy Inox gương vàng tại Thổ Tang – Vĩnh Phúc

Thang máy Inox gương vàng tại Thổ Tang – Vĩnh Phúc. Là nhà thang máy tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty HISA và do Minh Châu lắp đặt tại thị trấn Thổ Tang – Vĩnh Phúc.

Thang máy 6 tầng với kích thước cabin thang 1.2mx1m được gia đình anh Thủy lựa chọn màu vàng ánh kim khá bắt mắt. Độ bóng của Inox gương rất tốt và mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian thang máy.

Cửa của tầng 1 là inox gương ăn mòn hoa văn mẫu HS-7A. Đây là mẫu hoa văn cửa  vòm tạo nên nét trang nhã cho của thang máy.

Mẫu hoa văn của tầng

Hoa văn cửa tầng thang máy tại Vĩnh Phúc

Cabin thang máy toàn bộ là inox gương vàng ăn mòn hoa văn mẫu HS-3A. Mẫu hoa văn hình trống đồng. Đây là mẫu hoa văn truyền thống nhưng có nhiều chi tiết phức tạp tạo lên sự sang trọng cho không gian thang máy.

Hoa văn cabin thang máy tại Vĩnh Phúc

Sàn thang là mẫu ghép đá granit theo yêu cầu chủ đầu tư. Đá được cắt từ đá granit tự nhiên và ghép lại theo yêu cầu. Tuy không có hoa văn cầu kỳ nhưng lại mang lại cảm giác cứng cáp, chắc chắn cho sàn thang.

Sàn thang máy tại Vĩnh Phúc

Trần thang là mẫu HS-PV018 đây là mẫu hoa văn được lựa chọn nhiều nhất. Mẫu hoa văn trần giả cho thang máy tạo lên cảm giác dễ chịu cho người dùng. Thông qua các hoa văn ánh sáng từ trần thang tỏa xuống đều trong phòng thang.

Thang máy tại Vĩnh Phúc

Tay vịn thang là mẫu HS-003G đây là mẫu tay vịn tròn, Inox gương vàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu thang máy tại đây:

Xem thêm>> Mẫu thang máy do Minh Châu cung cấp

Xem thêm >> Mẫu vật tư thang máy do Minh Châu cung cấp

Quý khách cần tư vấn thiết thang máy hoặc sửa chữa thang máy vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn thang máy

 

Để được tư vấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0977.650.666